Điện lạnh Thái Bình

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Trung tâm điện lạnh THÁI BÌNH được thành lập với mục đích cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các đồ gia dụng, điện tử điện lạnh thường dùng trong nhà, đảm bảo cho đời sống quý khách vận hành trôi chảy, không bị gián đoạn bởi những sự cố không mong muốn của những vật dụng xảy ra. Dịch vụ sửa chữa lạnh của chúng tôi, làm việc chuyên nghiệp, uy tín, phục vụ 24/7.

.Với đội ngũ thợ lành nghề được làm việc và tiếp súc với các công nghệ mới nhất,tiên tiến nhất hiện nay như công nghệ inverter ,ga 600a,ga 410,ga 32 .Mà những dòng sản phẩm công nghệ cao lại càng đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao ,nếu không vô tình sẽ làm hỏng nặng hơn hoặc vô tình gây nguy hiểm cho người sử dụng ! ví dụ như :ga r600a trong các hàng tủ lạnh inverter nó mang đến hiệu quả lạnh sâu ,tiết kiệm điện năng và không gây ô nhiễm môi trường . Nhưng nó lại rễ gây cháy nổ nếu bạn không có đồ nghề chuyên dụng và kiến thức về nó thì khi thao tác sửa chữa sẽ gây những hậu quả đáng tiếc … Do vậy chúng Tôi muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa chất lượng và sự tin cậy đối với sản phẩm ! Vấn đề lương tâm người thợ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu . Để khách hàng luôn có được sự hài lòng cả về sau với chất lượng sản phẩm !

 Những sản phẩm/dịch vụ· Sản phẩm 1: Sửa chữa, mua bán ,lắp đặt ,tư vấn về điều hòa .Với đa dạng các mẫu điều hòa từ hiện đại đến bình dân ,inverter hay mono ( DAIKIN ,PANASONIC ,MITSHUBISHI ,LG ,SHAP,GREE,MEDIA ,…) và các sản phẩm hàng nội địa của nhật bản và hàng xuất các nước châu âu với chất lượng tuyệt vời ( NATIONA , fujitsu , panasonic, …) Với các máy móc hiện đại mới nhất để phục vụ cho công tác sửa chữa . Các linh kiện thay thế đa dạng đủ mẫu mã và chính hãng

· Dịch vụ 1: sửa chữa điện lạnh ( máy giặt ,tủ lạnh ,điều hòa ,bình nóng lạnh ,lò vi sóng ,máy lọc nước …)

· Dịch vụ 2: điện tử ,hàng nhật nội địa ( bếp từ nhật nội địa ,điều hòa nhật , tủ lạnh nhật, máy giặt nhật )

· Dịch vụ 3 : mua bán thanh lý đồ cũ ( điều hòa, tủ lạnh ,máy giặt)

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây